Thư mời tham dự CLB Cha mẹ tháng 11/2016

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Tiếp nối thành công của những buổi sinh hoạt trước, Câu Lạc Bộ Cha mẹ tháng này sẽ được tổ chức vào ngày Chủ nhật 27/11/2016. Câu Lạc Bộ Cha mẹ của Koolkid là hoạt động cộng đồng hàng tháng, miễn phí, dành riêng cho các bậc phụ huynh có con nhỏ dưới 6 tuổi.

Buổi sinh hoạt này do cô Maureen Lewis, chuyên gia học thuật của Koolkid hướng dẫn, sẽ thảo luận về những phương thức nhằm xây dựng một cộng đồng phụ huynh vững mạnh, và tập trung tìm hiểu về việc cộng đồng phụ huynh có thể làm gì để tham gia vào xu hướng giáo dục mới trong thế kỷ 21. Buổi sinh hoạt sẽ dành nhiều thời gian để thảo luận về các vấn đề của trẻ trong thế giới hiện nay và để phụ huynh đặt câu hỏi về việc họ có thể làm gì để chuẩn bị cho trẻ bước vào thế giới tương lai nhiều biến động.

Để đảm bảo thành công, buổi sinh hoạt tháng Mười Một dành riêng cho Phụ huynh cùng thảo luận và chia sẻ. Vì vậy, Phụ huynh tham gia vui lòng không đưa theo trẻ nhỏ đi cùng.

Trân trọng kính mời Quý Phụ huynh đăng ký với văn phòng Nhà trường trước Thứ Sáu, ngày 25/11/2016. Để hoạt động được tổ chức thành công và hiệu quả, chúng tôi mong Quý Phụ huynh ghi rõ số lượng người lớn cùng tham dự buổi sinh hoạt.

Hãy đến với chúng tôi!

Địa điểm: Trường mầm non Koolkid Mỹ Đình

121 TT3 Mỹ Đình Sông Đà, Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian: Chủ nhật, ngày 27/11/2016

09.00 AM – 12.00 PM

Trân trọng,

Trường mầm non Koolkid Mỹ Đình

Have more questions? Submit a request

0 Comments

Please sign in to leave a comment.