Thư mời tham dự CLB Cha mẹ tháng 10/2016

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Tiếp nối thành công của những buổi sinh hoạt trước, Câu Lạc Bộ Cha mẹ tháng này sẽ được tổ chức vào ngày Chủ nhật 30/10/2016. Câu Lạc Bộ Cha mẹ của Koolkid là hoạt động cộng đồng hàng tháng, miễn phí, dành riêng cho các bậc phụ huynh có con nhỏ dưới 6 tuổi.

Buổi sinh hoạt này do cô Maureen Lewis, chuyên gia học thuật của Koolkid hướng dẫn, sẽ tập trung thảo luận về tầm nhìn mới cho giáo dục trong thế kỷ 21, và Koolkid đang giúp các bé phát triển các kỹ năng xã hội – tình cảm như thế nào để phát triển và cống hiến trong khuôn khổ toàn cầu tương lai đầy triển vọng. Buổi sinh hoạt sẽ dành nhiều thời gian để thảo luận về các vấn đề của trẻ trong thế giới hiện nay và để phụ huynh đặt câu hỏi về việc họ có thể làm gì để chuẩn bị cho trẻ bước vào thế giới tương lai nhiều biến động.

Để đảm bảo thành công, buổi sinh hoạt tháng Mười dành riêng cho Phụ huynh cùng thảo luận và chia sẻ. Vì vậy, Phụ huynh tham gia vui lòng không đưa theo trẻ nhỏ đi cùng.

Trân trọng kính mời Quý Phụ huynh đăng ký với văn phòng Nhà trường. Để hoạt động được tổ chức thành công và hiệu quả, chúng tôi mong Quý Phụ huynh ghi rõ số lượng người lớn cùng tham dự buổi sinh hoạt.

Hãy đến với chúng tôi!

Địa điểm: Trường mầm non Koolkid Mỹ Đình
121 TT3 Mỹ Đình Sông Đà, Từ Liêm, Hà Nội
Thời gian: Chủ nhật, ngày 30/10/2016
09.00 AM – 12.00 PM

Trân trọng,

Trường mầm non Koolkid Mỹ Đình

Have more questions? Submit a request

0 Comments

Please sign in to leave a comment.