Thư mời tham dự CLB Cha mẹ tháng 2/2016

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Tiếp nối thành công của những buổi sinh hoạt trước, Câu Lạc Bộ Cha mẹ tháng này sẽ được tổ chức vào ngày 21/02/2016. Câu Lạc Bộ Cha mẹ của Koolkid là hoạt động cộng đồng hàng tháng, miễn phí, dành riêng cho các bậc phụ huynh có con nhỏ dưới 6 tuổi.

Buổi sinh hoạt tiếp theo do cô Maureen Lewis, chuyên gia học thuật của Koolkid hướng dẫn, sẽ tập trung thảo luận một số chủ đề mà Phụ huynh quan tâm, như cách “Quản lý hành vi của trẻ ở nơi công cộng”, “Hoạt động cho trẻ”, “Phát triển kỹ năng đọc cho trẻ”. Buổi sinh hoạt sẽ chia sẻ các phương pháp giúp Phụ huynh có thể hiểu và quản lý hành vi của trẻ ở nơi công cộng, cũng như giới thiệu cách tổ chức thêm các hoạt động cho trẻ ở nhà, và hướng dẫn Phụ huynh cách phát triển kỹ năng đọc cho trẻ từ nhỏ. Từ đó, Phụ huynh có thể tìm ra cách chăm sóc giáo dục tốt nhất cho con của mình.

Qua sự thảo luận nhất trí trong buổi sinh hoạt tháng 1, buổi sinh hoạt tháng 2 giành riêng cho Phụ huynh cùng thảo luận và chia sẻ, vì vậy Phụ huynh tham gia vui lòng không đưa theo trẻ nhỏ đi cùng. Trân trọng kính mời Quý Phụ huynh tham gia và đăng ký với văn phòng Nhà trường hoặc tại đây trước ngày 19/02/2016.  Để hoạt động được tổ chức thành công và hiệu quả, chúng tôi mong Quý Phụ huynh ghi rõ số lượng người lớn cùng tham dự buổi sinh hoạt.

Hãy đến tham gia và cùng trải nghiệm với chúng tôi!

Thông tin thời gian tổ chức:

Địa điểm:  Trường mầm non Koolkid Mỹ Đình

               121 TT3 Mỹ Đình Sông Đà, Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian: Chủ nhật, ngày 21/02/2016

              09.00 AM – 12.00 PM

Trân trọng,

Trường mầm non Koolkid Mỹ Đình

Have more questions? Submit a request

0 Comments

Please sign in to leave a comment.