Về việc trao đổi thông tin giữa Phụ huynh và Koolkid

Việc trao đổi thông tin giữa Phụ huynh và Nhà trường là vô cùng quan trọng để đảm bảo thành công của trẻ. Nếu có bất kỳ mối bận tâm nào, xin Phụ huynh đừng ngần ngại trao đổi trực tiếp với giáo viên của trẻ hoặc Hiệu trưởng.

Phụ huynh sẽ không thể trao đổi chi tiết với giáo viên trong khoảng thời gian đón và trả học sinh, bởi lúc này, giáo viên đang phải chịu trách nhiệm quản lý và chăm sóc những học sinh khác. 

Tuy nhiên, nếu Phụ huynh có những mối quan tâm đặc biệt cần trao đổi ngay cùng giáo viên, Nhà trường sẽ sắp xếp một cuộc trao đổi qua điện thoại cho Phụ huynh và giáo viên của trẻ. Koolkid luôn cố gắng tạo nên nhiều cơ hội khác nhau nhằm giúp Phụ huynh nắm được những thông tin về sự phát triển của trẻ, cũng như các hoạt động và sự kiện diễn ra tại trường. Dưới đây là những phương thức trao đổi thông tin giữa Phụ huynh và Nhà trường đang được áp dụng:

  • Báo cáo hàng ngày: Nhà trường sử dụng tài khoản Flickr để chia sẻ với Phụ huynh một báo cáo hàng ngày của trẻ bằng hình ảnh một cách chân thực và sinh động nhất. Việc sử dụng báo cáo hàng ngày bằng Flickr sẽ mang đến cho Phụ huynh một cái nhìn tổng thể quá trình học tập của trẻ trong ngày, với đầy đủ thông tin về bữa ăn, vệ sinh cá nhân, giấc ngủ, cũng như tâm trạng của trẻ trong buổi học hôm đó.
  • Họp Phụ huynh: Họp Phụ huynh/Giáo viên sẽ được tổ chức khi cần thiết hoặc với tần suất thường xuyên hơn khi được yêu cầu.

Koolkid đăng tải những thông tin về nội quy và hoạt động của Trường trên trang này, trên website chính thức tại: www.koolkid.vn và trên trang fanpage Facebook của trường nơi bé đang theo học.

Have more questions? Submit a request

0 Comments

Please sign in to leave a comment.